RUMORED BUZZ ON GIá XE INNOVA

Rumored Buzz on giá xe innova

Rumored Buzz on giá xe innova

Blog Article

Được biết đến là một phần trong dự án IMV của Toyota cùng với xe bán tải Toyota Hilux và mẫu SUV Toyota Fortuner diễn ra tại đất nước Indonesia.

Toyota Innova 2017 ra mắt với rất nhiều cách tân Xe Toyota Innova 2017 theo đuổi thiết kế thể thao với cánh hướng gió ở cản trước – sau, khoanh hành lý.

Nếu bạn có ý định mua một chiếc xe Innova tại Đồng Nai, hãy đến với Chợ Tốt Xe

Ở thị trường xe cũ, theo thống kê của Chợ Tốt Xe, Toyota Innova cũng nằm trong leading bán chạy nhất thị trường từ năm 2018 đến six tháng đầu năm 2020.

Bảng điều khiển trung tâm của Innova được thiết kế lại, ốp vân gỗ và mạ bạc. Phiên bản V được trang bị hệ thống nghe nhìn nổi bật với dàn JVC DVD, màn hình cảm ứng 7 inch có hỗ trợ kết nối USB với Apple iphone. Hai phiên bản còn lại sử dụng CD với số loa tương tự.

Hơn thế nữa, phần lưới tản nhiệt trên xe được thiết kế độc đáo được kết hợp với hốc gió gọn nhẹ giúp ngoại thất xe trở nên sang giá xe innova trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Cụm đèn sau trẻ trung, thể thao với tạo hình thiết kế mới rộng hơn và màu sắc bắt mắt hơn giúp tối ưu khả năng cảnh báo phanh và tăng độ nhận diện xe.

Xe Toyota Innova 2020 sử dụng động cơ xăng two.0L , Twin VVT-I, DOHC với chế độ tiết kiêm nhiên liệu và tăng độ bền bĩ cho xe khi sử dụng ở cường độ cao.

750 mm, khoảng sáng gầm xe 178 mm, Toyota Innova đang là một trong những mẫu xe đa dụng hạng trung rộng rãi và thoải mái nhất trên thị trường Việt Nam Helloện nay.

Nhưng tương lai chắc cũng phải mua thêm chiếc five chổ cho Bà cả đi lại. Nghĩ lại việc nuôi two con xe thấy đuối quá.

Hệ thống an toàn trang bị đầy đủ gồm có hệ thống VSC ổn định thân xe, chống trượt , hỗ trợ leo dốc với HAC.

So với đời cũ, Toyota Innova two.0E MT đã được thay đổi "dàn chân" với kiểu thiết kế cầu kỳ hơn two màu tương phản cùng kích thước 16 inch kết hợp bộ lốp 205/65R16. Gương chiếu hậu của xe chỉ có chức năng chỉnh điện và kết hợp báo rẽ, xe thiếu khả năng gập điện là một chi tiết khá đáng tiếc trên Innova.

Innova là mẫu xe có thể tự tin đáp ứng những nhu cầu đó với những kết quả đã được kiểm chứng qua thời gian.

Được trang bị tính năng hỗ trợ lái công suất cao PDW hỗ trợ tốt vượt xe khi cần thiếtKhả năng cách âm tốt

Report this page